บรรยากาศวันหยุดที่วัดดอนใหญ่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธาน ได้มีเหล่าบรรดาสายมูจำนวนมากเดินทางมาขอโชคขอลาภ และแก้บนกับท้าวเวสสุวรรณ และไอ้ไข่ ที่วัดดอนใหญ่ ตั้งแต่ช่วงเช้าอย่างคึกคัก และสายมูไม่พลาดมานั่งรอเข้าคิวต่อแถว เพื่อรอให้พระครูสังฆรักษ์ สุเทพฐิตพโล เจ้าอาวาสวัดดอนใหญ่ เจิมหน้าผากเปิดทรัพย์ โชคลาภ วาสนาบารมี เจิมยันต์สาลิกามหาเสน่ห์ และยันต์นะมหาเศรษฐี เพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิตและครอบครัว และในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 67นี้ทางวัดดอนใหญ่จะมีพิธีน้ำมนต์มงคลจักรวาล น้ำมนต์บาตรเดียวเสริมสิริมงคล และพิธีแช่งโฉนดที่ดิน เริ่มพิธีตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป

ด้านนายสรัญญู เหลืองสวัสดิ์ เจ้าของสวนทุเรียน ท่าใหม่จันทบุรี พร้อมครอบครัว นำทุเรียนพร้อมกล้วยน้ำว้า พร้อมด้วยเครื่องเซ่นมาแก้บนท้าวเวสสุวรรณหลังประสบความสำเร็จในเรื่องที่ขอไว้ นายสรัญญูกล่าวว่าตนเองเป็นเจ้าของสวนทุเรียนอยู่ที่อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรีในปีที่แล้วผลผลิตออกมาไม่ค่อยดี ทราบข่าวถึงความศักดิ์สิทธิ์ของท้าวเวสสุวรรณแห่งวัดดอนใหญ่นี้มานานแล้วจากสื่อต่างๆ ตนเองจึงเดินทางมาขอพรท้าวเวสสุวรรณขอให้ผลผลิตในปีนี้ไม่เสียหายได้ผลผลิตดีๆ แล้วปีนี้ตนเองก็ได้ทุเรียนที่ดีมีคุณภาพจำนวนมากทำให้ขายได้เงินกว่าล้านบาท วันนี้จึงเดินทางมาแก้บนดังกล่าว และยังได้เลข 331 จากธูปเสี่ยงทายกลับไปลุ้นโชคอีกต่อ

ส่วนด้านนางสาวจิตตรารัตน์ อินทร์ตา นางสาวสำเริง เกิดวิถี เดินทางมากจากย่าน คลอง7 นำประทัด10,000 นัดพร้อมเครื่องเซ่นไหว้มาแก้บนไอ้ไข่ หลังได้โชคก้อนโตแสนกว่าบาท นางสาวจิตตรารัตน์กล่าวว่าตนเองนั้นเดินทางมาแก้บนกับไอ้ไข่เพราะว่านางสาวสำเริง นั้นถูกล็อตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัวจำนวน 12 ใบ ได้เงินกว่าแสนบาท ซึ่งนางสาวสำเริงนั้เคยถูกรางวัลมาแล้วกว่า6 งวดติดที่ตนเองต้องมาด้วยเพราะความเชื่อที่ว่าตนเองนั้นเป็นสื่อกลางให้นางสาวสำเริงนั้นถูกรางวัลทุกงวดที่มาด้วยกันกัน วันนี้จึงเดินทางมาแก้บนดังกล่าว นางสาวสำเริงยังกล่สวอีกว่าตนเองนั้นเคยถูกก่อนได้12ใบ ตนเองเคยถูก 5 ใบมาแล้วอีกด้วย และงวดนี้ได้เลข 114 97 จากปลายประทัดกลับไปเสี่ยงโชคในงวดที่ 7 ต่อไป

ภาพ-ข่าว ณรงค์ศักดิ์ น้ำจันทร์ / รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็น
กรุณาใส่ชื่อคุณ