27.8 C
Bangkok
ศุกร์ 23 ก.พ. 2024 4:23:12

“แม็คโคร เปิดโครงการ ศูนย์รวมสินค้าคุณภาพจากโครงการหลวง”

ปีนี้จัดงานภายใต้แนวคิด “ผลิตภัณฑ์จากยอดดอยเพื่อผู้ประกอบการ” คัดสรรผลิตภัณฑ์พรีเมียม ส่งตรงให้ลูกค้าได้เลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพแบบจัดเต็มจัดใหญ่ นำโดยผลไม้และผักสดแพ็กใหญ่สำหรับผู้ประกอบการ, ดอกกุหลาบสายพันธุ์ฮอลแลนด์, ดอกไฮเดรนเยีย และกล้วยไม้เมืองหนาว (ซิมบีเดียม) จำหน่ายในราคาค้าส่งที่ดีที่สุด รวมถึงสินค้ากลุ่มอื่นๆ อีกมากมาย

“ธนารักษ์” ปักหมุดปี 2567 จ่อปรับราคาประเมินที่ดิน 11 ล้านแปลงทั่วประเทศ หลังพบราคาซื้อขายพุ่งเกิน 15% อื้อ จับตาขยับราคาย่านสยาม  ส่วนสีลมยังครองแชมป์

เมื่อวันที่ 25 มกราคม นายจำเริญ โพธิยอด อธิบดีกรมธนารักษ์ เปิดเผยว่า ในปี 2567 กรมธนารักษ์เตรียมปรับราคาประเมินที่ดินรอบใหม่ รวม 11 ล้านแปลงทั่วประเทศ จากทั้งหมด 33.4 ล้านแปลง  เนื่องจากที่ผ่านมาไม่ได้มีการประกาศปรับราคารอบใหม่ตั้งแต่ปี 2562 เพราะสถานการณ์โควิด-19 และเศรษฐกิจที่ยังไม่ฟื้นตัว ซึ่งกรมต้องมาตรวจสอบดูว่าราคาซื้อขายจริงปัจจุบันมีแตกต่างกันมากหรือไม่

กปภ. จับมือ NPNL–SPEB–JICA ยกระดับพัฒนาบุคลากรด้านกิจการประปามุ่งสู่สากล

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ร่วมมือรัฐวิสาหกิจน้ำประปานครหลวงเวียงจันทร์ (NPNL) และ Saitama Prefectural Public Enterprise Bureau (SPEB) ยกระดับการพัฒนาบุคลากรด้านกิจการประปา ภายใต้การสนับสนุนขององค์การความร่วมมือระหว่างประเทศแห่งญี่ปุ่น (JICA) มุ่งเพิ่มประสิทธิภาพ การผลิตน้ำประปาและพัฒนาศักยภาพบุคลากรให้เทียบเท่าระดับสากล

สายกรีนห้ามพลาด!! งาน “สังคมสุขใจ ครั้งที่ 9” พร้อมรับนักช้อปแล้ว

ช้อปจุใจ 9 ไฮไลท์กิจกรรม ทั้ง ความรู้ สินค้าเกษตรอินทรีย์จากทั่วประเทศ มัดรวมไว้ในงานเดียว ตั้งแต่ 26-28 มกราคม 2566  ที่สวนสามพราน จ.นครปฐม หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น!!...

อีสท์ วอเตอร์ ส่งมอบทรัพย์สิน ท่อส่งน้ำอีอีซี ตามกำหนดสัญญา

https://youtu.be/rngAb5FsObw วันที่ 30 ธันวาคม  2566 นายสมมาตร มณีหยัน รองอธิบดีกรมธนารักษ์ และตัวแทนจากบริษัทอีสท์ วอเตอร์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบทรัพย์สินโครงการที่จะส่งมอบ และในวันที่ 31...

ปู่พญานาคแสดงอิทธิ์ฤทธิ์พิธีเปิดบวงสรวงเปิดศาลาปู่โสมเฝ้าทรัพย์ให้เลขเด็ดสายมูร่วมถึงดาราดังร่วมพิธี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดดอนใหญ่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี บรรดาเหล่าสายมูจำนวนมากกว่า 1,000 คนมาร่วมพิธีบวงสรวงพ่อปูศรีสุทโธแม่ย่าศรีปทุมมา  บวงสรวงศาลาปูโสมเฝ้าทรัพย์ และพิธีเทปูนหล่อพระปรางค์เปิดโลก สูง 9 เมตร ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประดิษฐานไว้ในอุทยานธรรมพญานาคราช ที่กำลังก่อสร้างอยู่ในขณะนี้ ภายในงานมีการทอดผ้าป่าสามัคคีสมทบทุนร่วมสร้างโบสถ์เงินในปทุมทอง สร้างพระพุทธไสยาสน์ (พระรอน) ยาว...

ปทุมธานี ประชาชนแห่แก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮง ก่อนส่องเลขอ่างน้ำมนต์ ที่อาศรมฤาษีเณรธาตุพุทธคุณ

ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข มีประชาชนจำนวนมากได้ได้พาครอบครัวเดินทางมากราบไหว้ "ท้าวเวสสุวรรณ" ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร "พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ" องค์ใหญ่ที่สุดในโลก "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ และยังไปกราบพระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีในวิหารหลวงพ่อและถ้ำจินดามณีที่มึเจ้าเงาะและพญานาคมีที่เพิ่งเปิดให้ประชาชนได้เข้าไปสักการะและสิ่งศักดิ์ต่าง ๆ ภายในอาศรม เพื่อขอโชค ขอพร และเพื่อความเป็นสิริมงคล

กปภ. สานต่อความร่วมมือ กพร. จัดโครงการฝึกอาชีพประปาให้ประชาชน

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) สานต่อความร่วมมือกับ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) จัดโครงการฝึกอาชีพประปาให้ประชาชนเป็นปีที่ 2 ในหลักสูตร “การสำรวจ ติดตั้ง ซ่อมแซมท่อประปาในที่พักอาศัยและอาคารสำนักงาน” เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนได้พัฒนาทักษะด้านวิชาชีพประปาให้สามารถสร้างอาชีพและรายได้แก่ครอบครัว โดยอบรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย นายจักรพงศ์...

จังหวัดนราธิวาส Kick Off โครงการบัตรประชาชนใบเดียวรักษาทุกที่ เป็น  1 ใน 4 จังหวัดนำร่อง ขณะที่ประชาชน จ.นราธิวาส ดีใจ และขอบคุณรัฐบาล มอบโครงการดีๆ...

วันนี้ (7 ม.ค.67) นายวัชรพล  โตมรศักดิ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข เปิดงานนโยบาย “30 บาท รักษาทุกที่ ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว” ที่สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา หรือ สวน ร.5 อำเภอเมืองนราธิวาส ซึ่งมีนายฉัตรชัย  อุตสาหะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส...
Translate »