28.8 C
Bangkok
พฤหัส 20 มิ.ย. 2024 23:07:35

ปทุมธานี สาว ถวายตุ๊กตาลาบูบู้ เจ้าสัวเฮง ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ  หลังได้โชคหลักแสน 4 งวดติด

ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9  ประชาชนหลายพันคนได้ได้พาครอบครัวเดินทางมากราบไหว้ "ท้าวเวสสุวรรณ" ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร "พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ" องค์ใหญ่ที่สุดในโลก "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ และยังไปกราบพระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีในวิหารหลวงพ่อและถ้ำจินดามณีที่มึเจ้าเงาะและพญานาคมีที่เพิ่งเปิดให้ประชาชนได้เข้าไปสักการะและสิ่งศักดิ์ต่าง ๆ ภายในอาศรม เพื่อขอโชค ขอพร...

ปทุมธานี รวมพลังทุกภาคส่วนร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติ

ตามที่จังหวัดปทุมธานี รวมพลังทุกภาคส่วนมีส่วนร่วมในกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ศาลากลางจังหวัดปทุมธานี  เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน ได้มีส่วนร่วมในการเป็นพลังแห่งความสามัคคีในการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอย่างหาที่สุดมิได้  และได้จัดให้มีพิธี ฯ เชิญธงตราสัญลักษณ์ขึ้นประจำจุดตั้งธง ณ สำนักงานเทศบาลตำบลบ้านกลาง...

ปทุมธานี วัดมงคลรัตน์ แทบแตก สายมูแห่อาบน้ำมนต์ท้าวเวสสุวรรณ ขณะที่เจ๊รับเหมาก่อสร้างได้โชคแสนกว่าบาทจากท้าวเวสสุวรรณ

ที่วัดมงคลรัตน์คลอง12 ต.ลำไทร อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้มีสายมูมากกว่า 2,000 คนแห่เดินทางมาร่วมพิธีอาบน้ำมนต์ท้าวเวสสุวรรณ พิธีเจริญพระพุทธมนต์มหาเมตตาใหญ่ สวดนพเคราะห์ ถอนคำบนบานสานกล่าว แก้กรรมทำแท้ง จนสายมูต่างล้นทะลักออกไปนอกวิหารหลวงพ่อแก้วนิมิตมงคล โดยมีหลวงพ่อเกาะ อาภากโร วัดท่าสมอลูกศิษย์ “หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม และ พระอธิการยุทธนา ฐิติธมฺโม เกจิดังคลอง 12...

อุทัยธานี 3 ข้าราชการ!!แม่นปืน ประลองฝีมือยิงปืนหนังสติ๊กแม่นเป้า 3 เป้า งานแถลงข่าวบุญบั้งไฟ เรียกเฮฮากันอย่างมากมาย

ที่ จัดงานบุญบั้งไฟจังหวัดอุทัยธานี ณ อ่างเก็บน้ำทับเสลา ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ระหว่างวันที่ 15-16 มิถุนายน 2567 โดยภายในงานได้มีนายธีรพัฒน์ คัชมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี พล.ต.ต.ณรงด์เดชศ์ ศักดิ์สมบูรณ์ ผบก.ภจ.ว.อุทัยธานี นายเผด็จ นุ้ยปรี นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานี นายสัมพันธ์ สุภาภักดี...

ปทุมธานี ท้าวเวสฯ ที่วัดดอนใหญ่ ดลสวนทุเรียนให้ผลดีขายกว่าล้านบาท ไอ้ไข่ไม่น้อยหน้าให้โชคกว่าแสน 6 งวดติด

บรรยากาศวันหยุดที่วัดดอนใหญ่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธาน ได้มีเหล่าบรรดาสายมูจำนวนมากเดินทางมาขอโชคขอลาภ และแก้บนกับท้าวเวสสุวรรณ และไอ้ไข่ ที่วัดดอนใหญ่ ตั้งแต่ช่วงเช้าอย่างคึกคัก และสายมูไม่พลาดมานั่งรอเข้าคิวต่อแถว เพื่อรอให้พระครูสังฆรักษ์ สุเทพฐิตพโล เจ้าอาวาสวัดดอนใหญ่ เจิมหน้าผากเปิดทรัพย์ โชคลาภ วาสนาบารมี เจิมยันต์สาลิกามหาเสน่ห์ และยันต์นะมหาเศรษฐี เพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิตและครอบครัว และในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน...

ญี่ปุ่น วัดพระธรรมกายคานากาว่า มอบเครื่องอุปโภคบริโภค แก่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เยาวชน คนชรา และผู้พิการทางสมอง เป็นสาธารณสงเคราะห์

พระครูสมุห์สนิทวงศ์ วุฑฺฒิวํโส ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร วัดพระธรรมกาย พร้อมด้วยคณะพระภิกษุจากวัดพระธรรมกายคานากาว่า และจากประเทศไทย ร่วมกับคุณอรอุมา โมกิ และคุณมณีฉาย ภัทรนาวิก ผู้แทนสมาคมพุทธรักษา ได้เดินทางไปบริจาคสิ่งของ เครื่องอุปโภคบริโภค วัตถุดิบในการปรุงอาหาร และของใช้ประจำเดือนมิถุนายน 2567 แด่สถานสงเคราะห์ในญี่ปุ่น 3 แห่ง ได้แก่ 1.สถานเลี้ยงเยาวชนเด็กกำพร้า 2.สถานเลี้ยงคนชรา...

สระแก้ว- กระทิงป่า ออกมาเดินอวดโฉม  ให้นักท่องเที่ยว ชื่นชมความงาม”

นายภูชิต แสงประโคน หัวหน้าหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติปางสีดาที่ 9 เขาห้วยชัน พร้อม เจ้าหน้าที่ชุดปฏบัติการที่10 อุทยานแห่งชาติปางสีดา ร่วมกับผู้นำชุมชนหมู่9 บ้านแผ่นดินเย็น และผู้ใหญ่บ้านห้วยชัน ต.แชร์ออ อำเภอ วัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว ได้ออกตรวจสอบแนวเขตพบกับเจ้ากระทิง"เขาเดี่ยว"  บริเวณป่าซับกระทิง จำนวน 1ตัว  จึงได้ทำการผลักดันให้กลับเข้าไปในเขตอุทยานแห่ชาติปางสีดา

“กปภ. ปรับมาตรการรับมือฤดูฝนพร้อมบริการประชาชนตลอด 24 ชั่วโมง”

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ปรับมาตรการพร้อมรับมือฤดูฝน 2567 กำชับ กปภ. 234 สาขาทั่วประเทศ เตรียมความพร้อมระบบผลิตและส่งจ่ายน้ำประปาให้สามารถบริการประชาชนต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง เฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์น้ำทั้งด้านปริมาณและคุณภาพของแหล่งน้ำดิบ สร้างความเชื่อมั่นประชาชนมีน้ำสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน อย่างทั่วถึงและเพียงพอตลอดช่วงฤดูฝน 

“บิ๊กหยิม” นั่งหัวเรือใหญ่”สมาคมผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย”

"บิ๊กหยิม"ยุทธนา หยิมการุณ นัดหมายประชุมว่าที่คณะกรรมการ สมาคมผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย(TFCA) ณ ห้องประชุมสโมสรกรมศุลกากร เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 67

อธิบดีกรมธนารักษ์ พร้อมผู้บริหารกรมธนารักษ์ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกรมธนารักษ์ เนื่องในโอกาสวันสถาปนากรมธนารักษ์ ครบ 91 ปี

https://www.youtube.com/watch?v=-lBvTIpxPG0 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567 นายจำเริญ  โพธิยอด อธิบดีกรมธนารักษ์ พร้อมผู้บริหารกรมธนารักษ์ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกรมธนารักษ์ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายจตุปัจจัย เครื่องไทยธรรมแก่พระสงฆ์ จากวัดแก้วฟ้าจุฬามณี จำนวน 9 รูป...
Translate »