27.8 C
Bangkok
ศุกร์ 23 ก.พ. 2024 4:05:56

ปทุมธานี อ.ลาดหลุมแก้ว จดทะเบียนสมรสกลางทุ่งบัวแดง ๆคึกคัก

ที่อำเภอลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้มีการจัดกิจกรรมในวันวาเลนไทน์ด้วยการจดทะเบียนสมรสกลางทุ่งบัวแดง ตำบลบ่อเงิน อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานีพร้อมรับของที่ระลึก โดยมีร.ต.ต.ญ.สายสุนี ไกรนรา นายอำเภอลาดหลุมแก้วร่วมกับนายวรวิทย์ พึ่งความสุข นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อเงิน และผู้นำท้องที่ท้องถิ่นหัวหน้าส่วนราชการข้าราชการ ประชาชนร่วมเนรมิตพื้นที่ทุ่งนาเป็นพื้นที่ทุ่งบัวแดง เป็นทุ่งแห่งความรัก

ปทุมธานี อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณรเข้าปังติดต่อหลายงวดล่าสุดสาวถูกหวยกว่าสองแสนเข้าแก้บน

ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข ประชาชนหลายพันคนได้ได้พาครอบครัวเดินทางมากราบไหว้ "ท้าวเวสสุวรรณ" ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร "พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ" องค์ใหญ่ที่สุดในโลก "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ และยังไปกราบพระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีในวิหารหลวงพ่อและถ้ำจินดามณีที่มึเจ้าเงาะและพญานาคมีที่เพิ่งเปิดให้ประชาชนได้เข้าไปสักการะและสิ่งศักดิ์ต่าง ๆ ภายในอาศรม

ผบ.ตร. ประชุมหารือ ผบช.น. และเจ้าหน้าที่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง กำชับแนวทางการถวายความปลอดภัยขบวนเสด็จให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด แต่ต้องไม่กระทบแก่พสกนิกรของพระองค์ท่าน

เมื่อวันที่ 9 ก.พ.67 เวลา 15:30 น. พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. ได้เดินทางไปยังกองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อประชุมหารือกับ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พร้อมด้วย รอง ผบช.น. และเจ้าหน้าทุกหน่วย วางแนวทางกำชับความเข้มข้นการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการปฏิบัติหน้าที่ถวายความปลอดภัยขบวนเสด็จและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร 

โจรใต้วางระเบิดหน่วยป่าไม้ที่ศรีสาคร หวิดดับหมู่หลังระเบิดทำงานก่อน

วันที่ 4 ก.พ. 67 ร.ต.อ.สุรชัย พันหล่อมโส รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดรถยนต์เจ้าหน้าที่ป้องกันรักษาป่าไม้ นราธิวาสที่ 1 บนถนนในหมู่บ้านลูโบ๊ะยือริง ม.5 ต.ศรีบรรพต อ.ศรีสาคร จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภัควัฒน์ วันสนุก ผกก.สภ.ศรีสาคร

คืบหน้า สายไหมต้องรอดช่วยเหลือยายวัย 73 ปี ถูกลูกทรพีเมายาซ้อมหามส่งรพ.

จากกรณี นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พร้อมทีมงานเดินทางลงพื้นที่บริเวณซ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังได้รับการร้องเรียนจากนายณัฐพล ตั้งรักษา อายุ 49 ปี (ลูกชายผู้บาดเจ็บ-พี่ชายผู้ก่อเหตุ) เพื่อช่วยเหลือนางสุดใจ ตั้งรักษา อายุ 73 ปี (แม่ผู้แจ้ง-ผู้บาดเจ็บ) หลังเพื่อนบ้านแจ้งว่าถูกลูกชายคือนายสมพร...

พัทยากวาดจับแก๊งต่างด้าวอุ้มลูกขอทานตามแหล่งท่องเที่ยว พบรายได้สูงวันละหลักพันบาท แอบลักลอบเข้าไทยผ่านช่องทางธรรมชาติตะเข็บชายแดน

วันที่ 31 ม.ค. พ.ต.อ.นภัสพงษ์ โฆษิตสุริยมณี ผกก.ตม.จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้บูรณาการกำลังร่วมกับ นางรัชนี วรรัตน์ ผอ.ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดชลบุรี กระทรวงความมั่นคงของมนุษย์ ออกตรวจสอบคนต่างด้าวเข้ามาเร่ร่อนขอทานในเขตพื้นที่เมืองพัทยา อันเป็นการทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของเมืองพัทยา จากการกระจายกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบ ตามตลาดนัดแหล่งผู้คนพลุกพล่านตามแหล่งท่องเที่ยวในเมืองพัทยาหลายจุด...

นางอโนชา ชีวิตโสภณ ประธานศาลฎีกา เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวให้โอวาทแก่เยาวชนผู้เข้าร่วมโครงการเยาวชนไทย หัวใจเดียวกัน รุ่นที่ 8

วันนี้ (28 มกราคม 2567) เวลา 08.30 น.ที่ศาลฎีกา นางอโนชา ชีวิตโสภณ ประธานศาลฎีกา ให้เกียรติเป็นประธานและกล่าวให้โอวาทในพิธีเปิดโครงการ “เยาวชนไทย หัวใจเดียวกัน รุ่นที่ 8”ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2567

“ปวีณา” พาตัวแทนเหยื่อถูกหลอกลงทุนเทรดหุ้นปลอม 12 ราย  พบ “รมว.ประเสริฐ”  กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

วันที่ 25 ม.ค.67 เวลา 10.00 น. ที่กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พาตัวแทนผู้เสียหายถูกหลอกลงทุนเทรดหุ้นทั้งในและต่างประเทศ ผู้เสียหายทั้งหมดกว่า 70 ราย มูลค่าความเสียหายกว่า 91 ล้านบาท เข้าพบ นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เพื่อประชุมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเช่นตำรวจไซเบอร์...

คืบหน้า ผกก.แจ้งข้อหาหนักแก๊งสาวสองดาวติ๊กต๊อก บุกรุมกระทืบสาวคาคอนโด เตรียมฝากขังส่งศาล

จากกรณีที่ น.ส.อุษมณีย์ มาก๋ง หรือแก้ม อายุ 18 ปี ถูกเกย์/สาวประเภทสอง รวม 4 คน รุมกระทืบและโพสต์คลิปลงโซเชี่ยล ทำให้ น.ส.อุษมณีย์ หรือแก้ม ได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกแขนข้างซ้ายหัก มีรอยบาดแผลที่บริเวณใบหน้า คิ้ว ปาก ตา และเส้นเลือดฝอยในสมองแตก...
Translate »