28.8 C
Bangkok
พฤหัส 20 มิ.ย. 2024 22:48:03

นนทบุรี ชายวัย 81ปี ถูกมิจฉาชีพหลอกเงิน 19 ล้าน จำนองบ้านอีก 3 ล้านหมดเงิน 22 ล้าน

 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายไพรสัณต์ อายุ 81 ปี อดีตหัวหน้างานด้านวางแผนธุรกิจสายงานด้านเชื้อเพลิง การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย  หลังถูกมิจฉาชีพใช้กลอุบายตีเนียนหลอกว่าบัญชีของคุณปู่อ๊อดพัวพันกับธุรกิจผิดกฎหมาย ทำให้ตนเองตกใจ หลงเชื่อถูกมิจฉาชีพ ที่ปลอมมาทั้งในรูปแบบของการวิดีโอคอลเป็นตำรวจ โดยให้ทำตามขั้นตอนมิเช่นนั้นจะถูกดำเนินคดีหรืออายัดทรัพย์สิน ตนเองหลงเชื่อโอนเงินให้กับมิจฉาชีพเป็นเงินสด 19 ล้านบาท หลังจากหมดตัวแล้วก็ยังถูก มิจฉาชีพใช้อุบายให้เอาบ้านไปจำนองขายฝากอีก 3 ล้าน รวมทั้งดอกเบี้ยอีก 450,000 บาท...

อุทัยธานี เกษตร 360 องศา หนองยายดาโมเดล เกษตรสนใจร่วมงานคับคั่ง

ที่บริเวณสวนป่าสหกรณ์การเกษตรศุภนิมิตหนองยายดา ต.หนองยายดา อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี คุณปาริชา ซักเซ็ต ทีปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานเปิดโครงการเกษตร 360 องศา หนองยายดาโมเดล โดยมีนายสมนึก ศรลัมพ์ ประธานสหกรณ์การเกษตร ศุภนิมิตหนองยายดา จำกัด  กล่าวว่าวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการดังกล่าว 

ปทุมธานี ตำรวจสอบสวนกลางบุกเดี่ยวจับผับเถื่อน กลางดึก หลังพบปล่อยเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการมากถึง 65 คน

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดยกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม จับกุมผู้ต้องหา นายปฏิภาณฯ ในความผิดฐาน 1.เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต , 2. ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเวลาที่รัฐมนตรีประกาศกำหนดห้ามขาย , 3.ฝ่าฝืนคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติที่ 22/58 ลงวันที่22 ก.ค.58     ข้อ 4(1)(2)(3)(4) ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้บุคคลอายุต่ำกว่า 20 ปี

จ.แพร่  “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.สอง จับแล้ว ครูดนตรีหื่น!! ล่อลวงเด็กหญิงวัย 12 ปี ขยี้กามในห้องน้ำวัด

นายกล้า (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี ผู้เป็นพ่อ โทรสายด่วน 1134 ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า วันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา เด็กหญิงฟาง (นามสมมุติ) ลูกสาวอายุ 12 ปี ถูกนายเจี๊ยบ (นามสมมุติ) อายุ 33...

ปทุมธานี  ร้อง “ปวีณา” ลูกสาว  8 ขวบ ถูกคนร้ายซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำโรงเรียนแอบถ่าย ล่วงละเมิดทางเพศ และยังมีเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่ออีก 3 ราย

แม่เด็กหญิงสาม (นามสมมุติ) อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้นป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.นครราชสีมา เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า วันอังคารที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา ลูกสาวถูกคนร้ายกระทำอนาจารโดยการกอด หอมแก้ม ล้วงจับหน้าอก และจับอวัยวะเพศ นอกจากนี้เด็กนักเรียนหญิงอีก 3 ราย...

กรุงเทพฯ ปวีณา ประสาน ผกก.สน.หนองแขม รวบพ่อสุดหื่น ข่มขืนเด็ก วัย 13 นาน 4 ปีส่งฝากขังแล้ว

นางเอม (นามสมุติ) อายุ 31 ปี ผู้เป็นแม่ ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ผ่านทางสายด่วนโทร. 1134 แจ้งว่า น้องอุ่น (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 13 ปี ถูกนายอึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี พ่อแท้ๆ ติดยาเสพติด...

ตม.จว.สุราษฎร์ธานี สนธิกำลังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เปิดปฎิบัติกวาดล้างแรงงานต่างด้าวแฝงตัวเป็นมัคคุเทศก์แย่งอาชีพคนไทย

ภายใต้นโยบายและสั่งการ พล.ต.ท.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผบช.สตม.,พล.ต.ต.พันธนะ นุชนารถ    รอง ผบช.สตม. , พล.ต.ต.ทรงโปรด สิริสุขะ ผบก.ตม.6, พ.ต.อ.กันตวัฒน์ พงศ์สถาบดี รอง ผบก.ตม.6 ,พ.ต.อ.นฤวัต พุทธวิโร ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี ,พ.ต.อ.เด่นชาย เจริญยุทธ ผกก.สส.บก.ตม.6 ,      ...

ชุมพร กอ.รมน.นำภาคีเครือข่ายจัดกิจกรรมวันต้นไม้แห่งชาติ หวังขับเคลื่อนงานพิทักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้   

เมือเวลา 09.45 น. วันที่ 22 พ.ค.67 พ.อ.โชติ  ยิกุสังข์ รอง ผอ.รมน.จังหวัด ช.พ.(ท.) เป็นประธาน กิจกรรมปลูกต้นไม้เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2567 ซึ่งตรงกับวันสำคัญทางศาสนา (วันวิสาขบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6)...

“พิพัฒน์” รุดเยี่ยมครอบครัวแรงงาน เสียชีวิตจากอิสราเอล กำชับแรงงานจังหวัดดูแลสิทธิประโยชน์ทายาทให้ครบถ้วน

วันที่ 19 พฤษภาคม 2567 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และคณะลงพื้นที่ไปยังบ้านของนายนิพล อัครศรี และนางอมร อัครศรี บิดาและมารดาของนายสนธยา อัครศรี แรงงานไทยที่เสียชีวิตจากการไปทำงานที่รัฐอิสราเอล เพื่อเยี่ยมปลอบขวัญให้กำลังใจครอบครัวแรงงานไทยที่เสียชีวิตจากสถานการณ์ความไม่สงบในอิสราเอล พร้อมมองถุงยังชีพและมอบเงินเยียวยาเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์จากเงินกองทุนเพื่อช่วยเหลือคนหางานไปทำงานต่างประเทศ และสิทธิประโยชน์จากเงินกองทุนประกันสังคม โดยมี นายสุวิทย์ จันทร์หวร ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู หัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานสังกัดกระทรวงแรงงานจังหวัดหนองบัวลำภู...

หน้าร้อนนี้มาล่องเรือชมธรรมชาติตามสายน้ำอารยธรรมคลองปูลาไซร้”เสน่ห์ริมน้ำสัมผัสกับธรรมชาติอันรื่นรมย์

วันที่18พ.ค.67 คลองปูลาไซร้”ซึ่งในอดีตเคยเป็นทางสัญจรของเจ้าเมืองระแงะ ที่ใช้ทางน้ำสัญจรระหว่างวังเจ้าเมืองระแงะสู่เมืองมะนารอจังหวัดนราธิวาส เป็นที่มาของสายน้ำอารยธรรม ซึ่งแม่น้ำสายนี้มีความอุดมสมบูรณ์มาก บางช่วงบางตอนมีหาดทรายที่สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อน ผู้คนสามารถลงเล่นน้ำได้ ทั้งยังมีความสมบูรณ์ของทรัพยากรทางธรรมชาติ เช่นต้นไม้ใหญ่ที่มีรูปทรงคล้ายประตูบ้านโบราณ แก่การถ่ายรูปเป็นจุดเช็คอิน และมีก้อนหินที่มีรูปทรงวางเป็นชั้นๆเป็นระเบียบ เป็นสถานที่เที่ยวแห่งใหม่ที่น่าสนใจเหมาะสำหรับฤดูร้อนที่อากาศร้อนมากในช่วงนี้ ซึ่งตั้งอยู่ที่บ้านปูลาไซร้ ม.8 ต.ตันหยงมัส อ.ระแงะ จ.นราธิวาส
Translate »