ที่วัดมงคลรัตน์คลอง12 ต.ลำไทร อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้มีสายมูมากกว่า 2,000 คนแห่เดินทางมาร่วมพิธีอาบน้ำมนต์ท้าวเวสสุวรรณ พิธีเจริญพระพุทธมนต์มหาเมตตาใหญ่ สวดนพเคราะห์ ถอนคำบนบานสานกล่าว แก้กรรมทำแท้ง จนสายมูต่างล้นทะลักออกไปนอกวิหารหลวงพ่อแก้วนิมิตมงคล โดยมีหลวงพ่อเกาะ อาภากโร วัดท่าสมอลูกศิษย์ “หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม และ พระอธิการยุทธนา ฐิติธมฺโม เกจิดังคลอง 12 เจ้าอาวาสวัดมงคลรัตน์ (คลอง12 ) เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ในพิธีดังกล่าว โดยสายมูแห่ส่องเลขเด็ดภายในอ่างน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ที่ปรากฏเลขเด็ดคือ 297 ในขณะที่สายมูผู้โชคดีในการอาบน้ำมนต์ในครั้งที่แล้วได้โชคกว่า 50,000 บาทได้นำประทัด 100,000 นัดมาจุดภายในพิธี ซึ่งได้เลขปลายประทัด 97 236 ซึ่งสายมูต่างฮือฮาที่เลขปลายประทัดไปตรงกับในอ่างน้ำมนต์

ในขณะที่หลังจากพิธีอาบน้ำมนต์ท้าวเวสสุวรรณเสร็จสิ้นทางสายมูยังต่อคิวยาวเหยียดเพื่อให้พระอธิการยุทธนา เกจิดัง(คลอง12) เจ้าอาวาสวัดมงคลรัตน์ทำพิธีเจิมคาถา น เศรษฐี น กินไม่รู้หมด ซึ่งเป็นคาถาเมตตามหานิยม บนหน้าผากและฝ่ามือ อีกด้วย

ด้านนางสาวมะลิวัน กุลสอนงาม เจ้าของธรกิจรับเหมาก่อสร้างที่เดินทางมาอาบน้ำมนต์ท้าวเวสสุวรรณเป็นประจำทุกเดือนกล่าวว่าตนเองนั้นปนฝระกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างซึ่งจะเดินทางมาอาบน้ำมนต์ท้าวเวสสุวรรณทุกเดือนซึ่งตลอดระยะเวลาที่อาบน้ำมนต์นั้นมีงานเข้ามาต่อเนื่องทุกวัน อีกทั้งตนยังได้โชคมาแล้วเกิน 10 งวด โดยก่อนจะไปทำงานช่วงเช้าจะแวะมากราบไหว้ขอพรท้าวเวสสุวรรณทุกวัน ซึ่งล่าสุดตนเองก็ได้โชคจากเลขธูปเสี่ยงทายจากท้าวเวสสุวรรณได้เงินแสนกว่าบาท และก่อนตนเองจะเดินทางมาแก้บนท้าวเวสสุวรรณยังเข้าฝันตนว่าให้ซื้อเลข 07 จึงนำมาซื้อล็อตเตอรี่หลังแก้บนเสร็จ

ภาพ-ข่าว ณรงค์ศักดิ์ น้ำจันทร์  รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็น
กรุณาใส่ชื่อคุณ