สืบเนื่องจาก น.ส.พร (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ตนแยกทางกับนายดำ (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี อาชีพช่างซ่อมรถยนต์เมื่อวันที่ 25 เม.ย.ที่ผ่านมา เพราะอดีตสามีชอบทุบตีทำร้าย และมีพฤติกรรมเสพและค้ายาเสพติด ซึ่งตนกับนายดำมีลูกด้วยกัน 2 คน ตนได้เอาลูกคนโตมาอยู่ด้วย ส่วนด.ช.ฟาน (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบ ลูกชายคนเล็กสามีไม่ยอมให้มาอยู่กับตน กระทั่งเมื่อวันที่ 17-19 พ.ค.67 ตนได้รับด.ช.ฟานมานอนด้วย ลูกชายเล่าให้ฟังว่า กลางดึกพ่อจะพาซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ออกไปข้างนอกอยู่บ่อยๆ คาดว่าจะไปส่งยาเสพติด และไม่ให้ลูกไปโรงเรียน ตนเกรงว่าลูกจะได้รับอันตรายจึงขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือด้วย  หลังรับแจ้ง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.สุรพร เทพเสน ผกก.สภ.ระเบาะไผ่ จ.ปราจีนบุรี ทันที โดยให้ น.ส.พร รีบเดินทางจากต่างจังหวัดเข้าพบในวันที่ 31 พ.ค.67 เวลา 10.00 น. เพื่อแจ้งความ

ล่าสุด นางปวีณา ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.สุรพร เทพเสน ผกก.สภ.ระเบาะไผ่ ว่า น.ส.พร ได้เดินทางมาแจ้งความแล้ว จึงได้สั่งการให้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ระเบาะไผ่ เข้าตรวจค้นบ้านนายดำ ที่ร้านซ่อมยางรถยนต์พบของกลางยาบ้า 52 เม็ด และยาไอซ์ 0.75 กรัม ซุกซ่อนอยู่ จึงควบคุมตัวมาดำเนินคดีแจ้งข้อหา มีไว้ในครอบครองซึ่งยาเสพติดให้โทษชนิดร้ายแรงประเภท 1 (ยาบ้าและยาไอซ์) เพื่อจำหน่าย และมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ยาบ้า ยาไอซ์ ไว้ในครอบครอง และจะคุมตัวส่งฝากขังศาลในวันที่ 1 มิ.ย.นี้

พร้อมกันนี้นางปวีณา ได้แจ้งให้น.ส.พร รีบเดินทางมารับตัว ด.ช.ฟาน ลูกชายคนเล็กวัย 7 ขวบ ไปอยู่ในความดูแลทันที ซึ่งเมื่อสองแม่ลูกได้เจอหน้ากันอีกครั้งถึงโผเข้ากอดกันด้วยความดีใจ โดยน.ส.พร ได้ขอบคุณ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ และพ.ต.อ.สุรพร เทพเสน ผกก.สภ.ระเบาะไผ่ รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ระเบาะไผ่ ที่ให้การช่วยเหลือในครั้งนี้อย่างรวดเร็ว

ภาพ-ข่าวคนจริง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็น
กรุณาใส่ชื่อคุณ