จากกรณีที่ น.ส.อุษมณีย์ มาก๋ง หรือแก้ม อายุ 18 ปี ถูกเกย์/สาวประเภทสอง รวม 4 คน รุมกระทืบและโพสต์คลิปลงโซเชี่ยล ทำให้ น.ส.อุษมณีย์ หรือแก้ม ได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกแขนข้างซ้ายหัก มีรอยบาดแผลที่บริเวณใบหน้า คิ้ว ปาก ตา และเส้นเลือดฝอยในสมองแตก เหตุเกิดบริเวณคอนโดแห่งหนึ่งย่านต.ไทรม้า อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 67 เวลา 23.00 น. ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 ม.ค. 67 ที่ สภ.บางศรีเมือง พ.ต.อ.สมชาย แจ้งธรรมา ผกก.สภ.บางศรีเมือง , พ.ต.ท.เศรษฐหาญ เศรษฐภากรณ์รองผกก.สส.สภ.บางศรีเมือง ได้ติดตามความคืบหน้าสอบปากคำตัวผู้ต้องหาทั้งหมด 4 คน คือ1.นายกฤษฎา คำแก้ว หรือลูกพีช อายุ 19 ปี (ดาวติ๊กต๊อกเสื้อสีขาวล้วน) 2.นายทศสุธี ชุลีเชาว์โชติ หรือม่อน อายุ 16 ปี (เสื้อสีขาวคาดดำ) 3.นายอัยย์ญาดา ยมเกิด หรือเปา อายุ 19 ปี (เสื้อดำผมยาว) 4.นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุข หรือที อายุ 28 ปี (เสื้อสีดำลายขาวตัวล่ำ) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาเบื้องต้นคือ 1.กักขังหน่วงเหนี่ยว 2.ทำร้ายร่างกาย 3.หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และ 4.พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ และเมื่อสอบปากคำเสร็จจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม และจะนำตัวฝากขังส่งศาลจังหวัดนนทบุรี

ซึ่งขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำแก๊งผู้ก่อเหตุ 2 คน คือ นายทศสุธี ชุลีเชาว์โชติ หรือม่อน อายุ 16 ปี (เสื้อสีขาวคาดดำ) และ นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุข หรือที อายุ 28 ปี (เสื้อสีดำลายขาวตัวล่ำ) ได้คลุมผ้าปิดหน้า วิ่งหนีสื่อไปแอบในรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีขาว ที่จอดไว้ที่ลานจอดรถ

ทางด้าน พ.ต.อ.สมชาย แจ้งธรรมา ผกก.สภ.บางศรีเมือง กล่าวว่า เมื่อวานนี้ น้องแก้ม (ผู้เสียหาย) ได้เดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มคู่กรณีทั้ง 4 คน ที่บุกเข้าไปทำร้ายร่างกาย ซึ่งตนไม่ได้นิ่งนอนใจได้สั่งให้ฝ่ายสืบสวนและพนักงานสอบสวนลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ และรวบรวมข้อมูลทั้งหมด โดยสืบหาข้อมูลในทางลับ ได้ข้อมูลว่าทั้ง 4 คนนี้ เป็นกลุ่มที่บุกเข้าไปทำร้าย ซึ่งทั้งหมดได้เข้ามาแสดงตัวกับพนักงานสอบสวน

ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาเรียบร้อยตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากนี้จะดำเนินการส่งตัวฝากขังผู้ต้องหา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา คือ 1.กักขังหน่วงเหนี่ยว 2.ทำร้ายร่างกาย 3.หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และ 4.พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ จากการสอบปากคำเรื่องทั้งหมดนี้สาเหตุมาจากเรื่องส่วนตัวที่มีปัญหากัน ทางฝั่งผู้ต้องหาได้ให้ข้อมูลมาแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจเราดำเนินการตามกฎหมาย ถึงผู้ต้องหาจะมีเงินยังไงก็ต้องดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายอยู่แล้ว เราทำตามรูปคดีและให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย ส่วนผู้ต้องหาที่เป็นเยาวชนก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายเช่นกัน เรื่องการโพสต์ในโซเชี่ยลต่างๆทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ หลังจากได้รับแจ้งจากผู้เสียหายก็ได้ดำเนินการติดตามตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คนทันที

ภาพ/ข่าว ฉัตรมงคล สิงห์โต ผู้สื่อข่าว จ.นนทบุรี

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็น
กรุณาใส่ชื่อคุณ